Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

Bạn đang vay tiền tại Cashwagon web vay mà chưa biết phải toán bằng cách nào khi đến hạn Shinhan . Bài viết này mình xin gợi ý dịch vụ các kênh thanh toán khoản vay vay tiền online của Cashwagon không giấy tờ . người vay hỗ trợ có thể chọn ra kênh thanh toán thuận lợi vay ngang hàng với mình techcombank để thanh toán khoản vay nhanh nhất vay tiền online nhé!
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

1 thẻ ATM . Thanh toán qua Viettel Post

Cashwagon chỉ cần CMND đã phối hợp có tiền liền với Viettel Post địa chỉ để triển khai kênh thu hồi khoản vay mới qua hệ thống tất toán các cửa hàng ViettelPost miễn phí lãi suất Trên toàn quốc miễn phí lãi suất . Cho đến nay web vay , có tới 1415 văn phòng giao dịch Bưu điện Viettel có sẵn không gặp mặt Trên toàn quốc vay tín chấp . Các bạn chỉ cần đến bất kì phòng giao dịch đáo hạn của Viettel Post gần nhất là vay tiền online có thể thanh toán khoản vay dễ dàng đáo hạn và nhanh chóng cho Cashwagon lấy liền . Việc kí kết vay tiền online với Viettel Post là toàn diện theo thời gian thực web vay , sau khi duyệt tự động mọi người hoàn tất thanh toán qua quầy giao dịch lãi suất vay , số tiền thu thanh toán ở đâu tốt được ghi vào hợp đồng ngay lập tức trả góp tháng . Các bước thanh toán:
Bước 1: anh/chị cấp mã tham chiếu thanh toán hợp đồng vay Cashwagon web vay bao gồm: Số hợp đồng chứng minh thư hoặc CMND góp ngày hoặc Số điện thoại cho giao dịch viên.
Bước 2: khách vay chỉ cần CCCD sẽ chỉ cần CCCD được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay qua app , số tiền thanh toán tối thiểu tất toán và tổng số tiền đến hạn thanh toán Shinhan . vay ngang hàng các bạn nên xác thực tên vay tín chấp của mình trước khi nộp thanh toán.
Bước 3: Nộp khoản tiền muốn đóng cho giao dịch viên vay trả góp và cung cấp số điện thoại ở đâu nhanh . Lưu ý khách hàng lãi suất vay có thể thanh toán toàn bộ tiền vay có nên vay hoặc số tiền tối thiểu hướng dẫn để gia hạn khoản vay.
Bước 4: Nhận hoá đơn thanh toán lấy liền , đối chiếu lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng ở đâu tốt hoặc CMND/CCCD webapp vay tiền hoặc Số điện thoại) dễ vay , Tên khách hàng không gặp mặt , gói vay phải thanh toán.
Bước 5: Giữ hoá đơn cẩn thận.

link web Nếu người vay không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán nơi nào , không thẩm định vui lòng gọi đến đường dây nóng ngân hàng OCB của Cashwagon theo số 02871068684 (7:00 - 19:00 có tiền liền , từ thứ Hai đến Chủ nhật vay ngắn hạn và ngày lễ) lãi suất bao nhiêu để không cần giấy tờ được hướng dẫn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cashwagon

2 bằng CMND . Thanh toán qua không thẩm định các cửa hàng Payoo

không thế chấp mọi người dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng chỉ cần CMND , tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền bidv của Payoo trên toàn quốc đặt tại tất toán các chuỗi siêu thị vay tiền gấp hoặc cửa hàng trong toàn quốc như vay ngắn hạn các cửa hàng tiện lơi như Vimart tất toán , FamilyMart vay không trả , CỉcleK không gặp mặt , B'mart mới nhất , Ministop dịch vụ , Siêu thị agribank , cửa hàng điện máy,... khoản vay , helvetica nhanh nhất , sans-serif;">
4 bước thanh toán khoản vay
Bước 1: anh/chị cung cấp Số hợp đồng nhanh nhất đã vay tại Cashwagon ( ở đâu nhanh bao gồm 8 số) lãi suất 0 hoặc cung cấp số CMND/CCCD nhanh nhất hoặc số điện thoại khách hàng vay ngắn hạn đã đăng ký khi vay cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 2: Nộp số tiền muốn đóng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán có nên vay , kiểm tra lại thông tin:
+ Số hợp đồng
+ Tên khách hàng
+ món tiền cần thanh toán

3 vay thế chấp . Thanh toán qua Payoo online

Cashwagon vay trả góp đã mở thêm một kênh thanh toán qua mạng thuận tiện cho khách vay dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng.
Hướng dẫn 4 bước thanh toán khoản vay online

Bước 1: Truy cập vào trang thanh toán trực tuyến chỉ cần CCCD của Cashwagon tại Payoo online
+ Chọn thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng
+ Chọn Cashwagon

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán
+ Nhập số hợp đồng có ngay trong ngày của bạn
+ Nhập mã xác nhận

Bước 3: nhìn kĩ thông tin cá nhân
Ở bước này lừa đảo các bạn hướng dẫn có thể thay đổi số tiền thanh toán: lựa chọn thanh toán toàn bộ số tiền Shinhan hoặc thanh toán số tiền gia hạn khoản vay.
Lưu ý: khách hàng dịch vụ có thể thanh toán nhiều hơn số tiền gia hạn khoản vay

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán
xem kĩ thông tin một lần nữa tại mục xác nhận thanh toán
Nhập số điện thoại nhanh online để lưu lịch sử thanh toán
Chọn hình thức thanh toán:
+ Ví điện tử Payoo: Đăng nhập vay không trả hoặc tạo tài khoản mới bằng cách bấm vào “Đăng ký ví điện tử”.
+ Hoặc thẻ/tài khoản ngân hàng: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân lãi suất bao nhiêu và thông tin tài khoản/thẻ không thẩm định . Bấm TIẾP TỤC

4 lãi suất vay . Thanh toán qua ngân hàng

1 lãi suất 0 . Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 007.100.1199212
+ Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
2 thẻ tín dụng . Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - CN Bến Thành (Sacombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 060197382727
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
+ Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
TỔNG KẾT
chứng minh thư Trên đây là mới nhất những phương pháp giúp tpbank các bạn thanh toán khoản vay tại Cashwagon nhanh nhất miễn phí lãi suất an toàn cũng giúp techcombank các bạn hiểu hơn về miễn phí lãi suất các khoản vay vay ngân hàng và cách thức vay tại Cashwagon vay tín chấp . Rất mong techcombank những thông tin ở đâu tốt của chúng tôi vietcombank sẽ giúp ở đâu uy tín các bạn vay tiền nhanh nhất và thanh toán tiền nhanh nhất

4.9/5 (99 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext