MCREDIT Hướng dẫn cung cấp hình chụp định vị nhà khách hàng áp dụng với sản phẩm thuộc phạm vi miễn thẩm định địa bàn.

HƯỚNG DẪN về việc hình chụp định vị nhà Khách hàng áp dụng đối với các sản phẩm cho vay tiền mặt thuộc phạm vi miễn thẩm định địa bàn. Chi tiết như sau:

1. Sản phẩm áp dụng:

–          CS EVN FAST 50

–          CS INSURANCE 40 nếu thỏa mãn đồng thời 2 điều kiện sau:

§  Địa chỉ sinh sống hiện tại trùng địa chỉ hộ khẩu và địa chỉ liên hệ trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

§  Cung cấp hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp/ điện thoại của 1 trong 3 tháng gần nhất mà Khách hàng đứng tên và tại địa chỉ sổ hộ khẩu (tra cứu được thông tin của Khách hàng trên website của nhà cung cấp)

2. Quy định hình chụp định vị nhà khách hàng

Ngoài các hồ sơ giấy tờ được quy định trong thể lệ từng sản phẩm, Nhân viên kinh doanh cung cấp các hình ảnh sau để định vị nhà KH, bao gồm:

– Hình 1: Hình chụp vị trí địa chỉ hiện tại của nhà KH theo GPS và bản đồ Google map. Hình chụp vị trí này phải có thể hiện địa chỉ của vị trí chụp – đồng nhất địa chỉ trên sổ hộ khẩu tối thiểu từ xã phường/ đường trở lên và Vị trí nhà Khách hàng trên khu vực đó.

– Hình 2: Hình chụp KH trước nhà KH, bao quát nhà KH với 1 số đăc điểm dễ nhận biết như cổng, cây cối, tiểu cảnh khác lân cận gần nhà KH (nếu có) … Nếu nhà KH có gắn biển số nhà thì hình chụp phải thể hiện rõ biển số này.

 Hình 3: Hình chụp NVKD trước nhà KH, đảm bảo có sự đồng nhất hình ảnh nhà KH với hình 2 (tương đối).

Lưu ý: NVKD có thể gộp Hình 2 và Hình 3 thành 1 hình ảnh: Hình chụp KH cùng NVKD trước nhà KH, đảm bảo các điều kiện hình ảnh tổng quan ngôi nhà như quy định tại nội dung hướng dẫn hình chụp 2.

– Hình 4: Hình chụp đường giao thông trực tiếp dẫn đến nhà khách hàng (đánh dấu vị trí nhà KH trên hình chụp).

– Hình 5: Bảng chỉ dẫn đường, điểm bắt đầu từ trục đường chính cấp xã/phường đến nhà KH (có thể đánh máy hoặc viết tay), thể hiện được các thông tin tối thiểu sau: (1) khoảng cách từ các trục đường giao thông (đường chính, đường ngõ/ngách …) đến các điểm giao/cột mốc/ nhà KH, (2) các cột mốc dễ nhận biết trên các trục đường giao thông đến nhà KH (chợ, bệnh viện/trạm xá, trường học, ủy ban nhân dân, đình/chùa, siêu thị/cửa hàng có biển hiệu, nhà văn hóa thôn/xóm…), (3) Hướng đi từ trục đường giao thông/ điểm mốc đến nhà KH, (4) Đặc điểm nhận biết nhà khách hàng/

Ví dụ

Đường giao thông chính được hiểu là Đường trục xã, liên xã hoặc cấp tương đương (Trên bảng chỉ dẫn phải thể hiện tên đường giao thông chính để nhận biết được)
Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giải quyết.
Trân trọng thông báo./.