Tổng hợp 5 cách đẩy số từ 50-400 đơn/ngày với chiến dịch MB Bank App

TEMO xin tổng hợp lại một số cách mà anh em Publisher đang sử dụng để đẩy số cho chiến dịch MB Bank khá hiệu quả. Các New Publisher hãy xem qua để chọn 1 cách phù hợp để đẩy số cùng MB nhé.

1. MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN TỨ QUÝ VÀ CHỌN THEO SỞ THÍCH:

– Hẳn là mấy ngày nay anh em Publisher đang thấy tràn ngập facebook là các bài post về miễn phí tài khoản tứ quý MB Bank, chọn số tài khoản theo ý muốn. Đây là một chương trình mới và độc đáo từ phía MB Bank nhằm thu hút khách hàng đăng ký mở tài khoản. Đặc biệt là khách có thể chọn số tài khoản như ngày tháng năm sinh của mình thậm chí là 4 số trùng nhau (tứ quý) hoàn toàn miễn phí, trong khi các ngân hàng khách có thể thu phí hàng chục triệu đồng. Nhờ chiến dịch này mà số lượng đăng ký và tải app của MB Bank đã tăng gấp 7 lần và hiện là top trending trên App Store. Anh em có thể tận dụng điểm này để đẩy số cùng MB Bank nhé.

2. TẠO TÀI KHOẢN MB BANK CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY 500K:

– Đây là 1 trong những nội dung mà khá nhiều Publisher sử dụng để quảng cáo và thu hút user mới đăng ký tài khoản MB Bank. Đặc biệt có 1 vài Pub đã đẩy được hơn 400 đơn/ngày chỉ với thông điệp này. Đây là một chương trình khuyến mãi có thật của MB Bank dành cho khách hàng

3. TRẢ TIỀN CHO NGƯỜI DÙNG CÀI ĐẶT APP:

– Một số New Publisher sở hữu các cộng đồng cài đặt app hoặc đơn giản là có 1 mạng lưới cộng tác viên thì có thể tận dụng các bạn này để gia tăng số lượng cài đặt app sau đó trả lại cho các bạn 1 khoảng phí 20 – 30k, còn lại một phần từ hoa hồng xem như là tiền lời, các bạn này chủ yếu ăn theo số lượng nên tiền hoa hồng cũng rất khủng. nếu mạng lưới của bạn có nhiều thành viên tham gia

4. TỰ CÀI ĐẶT VÀ NHỜ BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN:

– Rất nhiều New Pub phát sinh đơn đầu tiên là do chính bản thân tự cài đặt. Sau khi nắm được quy trình thì các bạn tiếp nhờ bạn bè và người thân làm tương tự để tăng thêm thu nhập cách này tuy không thể có nhiều đơn nhưng lại rất ổn đối với các Publisher lần đầu tham gia TEMO, các bạn hoàn toàn có thể kiếm 1tr ,2tr chỉ nhờ vào việc test đơn và nhờ người đăng ký giúp.

5. HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG VAY TIỀN QUA APP MB BANK:

– Đây là cách mà rất nhiều Publisher tài chính sử dụng để đẩy số cho chiến dịch MB Bank. Những khách hàng có nhu cầu vay tiền ngoài các ứng dụng và công ty trên mạng nay họ sẽ có thêm lựa chọn vay tiền từ app của Ngân hàng MB Bank với ưu đãi lãi suất thấp, số tiền vay lớn hơn, cũng như thời hạn vay lâu hơn. Đây thật sự là một ưu điểm cực kỳ hấp dẫn của chiến dịch MB Bank, vì khách hàng mới sau khi đăng ký tài khoản trên app có thể chọn mục vay trực tuyến để đăng ký vay tiền online cùng MB Bank. Sau khi đăng ký sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn ngay.

Chúc các Publisher tìm được hình thức phù hợp và đẩy số ngay cùng MB Bank nhé.

Xin cám ơn!